Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Event4u rất tiếc vì khách hàng yêu cầu xóa tài khoản trên ứng dụng. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây trước khi xóa tài khoản khỏi hệ thống ứng dụng:

 1. Điều kiện xóa

Tài khoản của bạn cần đáp ứng: Tài khoản của bạn không còn event nào mà bạn đã đăng ký tham gia nhưng event đó chưa đến thời điểm diễn ra.

 1. Thời gian chờ xóa:

Quá trình xóa tài khoản sẽ được Event4u xử lý sau thời gian 30 ngày kể từ ngày khách hàng yêu cầu xóa tài khoản

 1. Trong thời gian chờ xóa:

– Tài khoản của khách hàng vẫn có thể hoạt động bình thường và đăng ký tham gia các event tùy theo chính sách và quyết định của Event4u

– Khách hàng có thể hủy yêu cầu xóa tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Event4u.

 1. Khi tài khoản bị xóa:

– Khách hàng sẽ mất yêu cầu bồi hoàn, bồi thường, khiếu nại liên quan đến các dịch vụ kể từ thời điểm tài khoản bị xóa.

– Khách hàng sẽ không thể thực hiện và sử dụng bất kỳ tính năng gì của ứng dụng. Cũng như xem lại các lịch sử các event trước đó trên ứng dụng.

– Các trách nhiệm pháp lý của khách hàng với Event4u và bên thứ ba nào liên kết đến giao dịch của khách hàng trên ứng dụng sẽ không chấm dứt và được bảo lưu theo các chính sách và điều khoản của Event4u và quy định của pháp luật tại thời điểm hiện tại. Theo đó, Event4u bảo lưu quyền thực hiện các nghĩa vụ, truy đòi các lợi ích mà khách hàng đã được hưởng nhưng vi phạm/không đáp ứng các chính sách liên quan đến các lợi ích đó.

 1. Lưu ý khách:

Event4u vẫn lưu thông tin giao dịch và các thông tin khác của khách hàng để đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, dự phòng cho các trường hợp vi phạm, khiếu nại phát sinh (nếu có) và các vấn đề liên quan đến thông tin, giao dịch đã phát sinh của khác hàng.

Event4u có quyền từ chối yêu cầu tạo tài khoản từ số điện thoại của tài khoản đã xóa trong tương lai

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

335066962 746670900464966 7354330624407649089 n

Chính sách quyền riêng tư

Giới thiệu Chúng tôi tại Event4u đã luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin cá nhân từ khách hàng qua Internet thông qua đăng ký người dùng, các chương trình khảo sát người dùng, v.v… Chúng tôi đã thiết lập “Chính…

335066962 746670900464966 7354330624407649089 n

Điều khoản sử dụng

Bằng việc tải xuống, cài đặt, và/hoặc sử dụng Ứng dụng Event4u (sau đây gọi là “Ứng dụng”), bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, đã hiểu và đã chấp nhận và đã đồng ý Điều khoản sử dụng Ứng dụng (sau đây gọi là “Điều khoản sử dụng”). Những Điều khoản sử dụng này cấu thành…

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te