Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Giới thiệu

Chúng tôi tại Event4u đã luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin cá nhân từ khách hàng qua Internet thông qua đăng ký người dùng, các chương trình khảo sát người dùng, v.v…

Chúng tôi đã thiết lập “Chính sách về quyền riêng tư” như trình bày dưới đây và chúng tôi cam kết sẽ quản lý ứng dụng của chúng tôi nhằm đảm bảo người dùng được an toàn và hài lòng bằng việc chuyên tâm theo đuổi biện pháp phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép, v.v. thông tin cá nhân do người dùng cung cấp.

Định nghĩa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho chúng tôi, có thể được sử dụng để nhận dạng một cá nhân chẳng hạn như tên và họ, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào nhận dạng duy nhất cá nhân đó.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi Event4u thu thập thông tin cá nhân qua Internet, chúng tôi tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích:

– Thông tin cá nhân như tên, số điện thoại giúp cho việc xác nhận danh tính người dùng khi truy cập vào ứng dụng. Từ đó thuận lợi cho việc liên hệ, quản lý và tiếp nhận các yêu cầu đăng ký tham gia event chính xác và kịp thời. Đồng thời gửi đến bạn các thông tin khuyến mại một cách nhanh chóng từ hệ thống nhà hàng Event4u

– Thông tin dữ liệu vị trí chính xác giúp cho hệ thống lưu trữ chính xác vị trí của người dùng. Điều này giúp cho hệ thống đưa ra các gợi ý lịch trình di chuyển đến các event mà người dùng đăng ký tham dự được thuận lợi và dễ dàng.

Quy tắc không tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Event4u chúng tôi sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho chúng tôi, trừ những trường hợp sau:

 1. Bạn đã đồng ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba.
 2. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin.

Tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân

Khi bạn muốn đề cập tới thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu hoặc muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh hỏi đáp thông qua quy trình đã định sẵn của công ty chúng tôi. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn hoặc chỉnh sửa/xóa thông tin trong thời gian hợp lý.

Trung tâm hỗ trợ

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận đã trả lời câu hỏi của bạn hoặc qua chi tiết liên hệ mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Quản lý thông tin cá nhân

Quản trị viên Event4u duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã thu thập được và các biện pháp thích hợp được thực hiện nhằm ngăn chặn sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép thông tin đó.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

335066962 746670900464966 7354330624407649089 n

Chính sách xóa tài khoản trên ứng dụng

Event4u rất tiếc vì khách hàng yêu cầu xóa tài khoản trên ứng dụng. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây trước khi xóa tài khoản khỏi hệ thống ứng dụng: Điều kiện xóa Tài khoản của bạn cần đáp ứng: Tài khoản của bạn không còn event nào mà bạn đã đăng…

335066962 746670900464966 7354330624407649089 n

Điều khoản sử dụng

Bằng việc tải xuống, cài đặt, và/hoặc sử dụng Ứng dụng Event4u (sau đây gọi là “Ứng dụng”), bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, đã hiểu và đã chấp nhận và đã đồng ý Điều khoản sử dụng Ứng dụng (sau đây gọi là “Điều khoản sử dụng”). Những Điều khoản sử dụng này cấu thành…

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te