Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Giới thiệu

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI

EROS PALACE LUXURY

Eros Palace Luxury được mệnh danh là “địa điểm lý tưởng cho các sự kiện”, với ưu thế nằm ngay trung tâm TP.Biên Hoà. Với tiêu chuẩn dịch vụ cao và giá trị cốt lõi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Eros Palace Luxury cung cấp giải pháp thiết thực và trở thành đối tác đáng tin cậy cho các kế hoạch sự kiện. Điều này đã được khẳng định thông qua hàng ngàn sự kiện cưới, tiệc kỷ niệm hay sự kiện doanh nghiệp đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Eros Palace Luxury trong suốt nhiều năm qua

Eros Palace Luxury

EROS PALACE LUXURY không chỉ là nhà hàng tiệc cưới mà được ra đời với tiêu chí trở thành Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới đẳng cấp hàng đầu cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai. EROS PALACE LUXURY tọa lạc trên tuyến đường trọng điểm của trung tâm thành phố, được xây dựng trong khuôn viên 10.000 m2 gồm: bãi đỗ xe tầng hầm cùng 10 sảnh tiệc sức chứa đồng thời 5.000 khách và thang máy giúp Quý khách đến dự tiệc tiện lợi trong việc di chuyển.

Các sảnh tiệc EROS PALACE LUXURY được thiết kế lối kiến trúc châu Âu sang trọng, tinh tế theo màu chủ đạo đặc trưng riêng. Điểm nổi bật của mỗi sảnh tiệc là rộng, cao thoáng không cột chống, có hệ thống vách ngăn di động, sân khấu hiện đại, âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng linh hoạt.

Eros Palace Night

Đáp Ứng Nhu Cầu Tổ Chức Các Sự Kiện

Đội ngũ EROS PALACE LUXURY luôn ân cần lịch thiệp mang đến sự thoải mái và chất lượng tốt nhất cho khách tham dự. Các món ăn được kết hợp hài hòa Âu–Á tạo nên thực đơn phong phú và mới lạ sẽ làm hài lòng tất cả thực khách. Khi đến tham gia tiệc tại EROS PALACE LUXURY, Quý Khách hàng chỉ cần mang theo một tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Mọi nhu cầu và mong muốn của Khách hàng đều sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình.

Hình Ảnh Nổi Bật Của EROS PALACE LUXURY

Tầm Nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng sự hoạch định rõ ràng ngay từ đầu, EROS PALACE LUXURY đặt trọng tâm phát triển, đưa ra các giải pháp dịch vụ tổ chức sự kiện để trong tương lai trở thành nhà cung cấp Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Cưới –  Sự Kiện hàng đầu Việt Nam

Có uy tín và vị thế không chỉ đối với các Khách Hàng người Việt mà còn là lựa chọn uy tín của Khách Hàng nước ngoài khi họ đến với Việt Nam với mong muốn tổ chức các Sự Kiện theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế.

Sứ Mệnh

Ở thời điểm hiện tại, tập thể EROS PALACE LUXURY phải luôn là người đồng hành tin cậy, luôn tận tâm và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, thiết thực nhất, những trải nghiệm hài lòng về chất lượng các  dịch vụ mà EROS PALACE LUXURY đã chung tay thực hiện.

Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của Khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Sự hài lòng ủa Khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày.

Giá Trị Cốt Lõi

Tận Tâm : Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hội nghị, tiệc cưới, Eros Palace Luxury luôn chú trọng đến yếu tố tận tâm, tâm huyết trong công việc.

Đạo Đức : Đóng vai trò quan trọng, Eros Palace Luxury cam kết luôn trung thực, liêm chính trong ứng xử và làm việc với đối tác cũng như với nhân viên của mình.

Tuân thủ : Eros Palace Luxury luôn tuân thủ đúng pháp luật, quy định của nhà nước trong kinh doanh. Chất lượng và sự tin cậy luôn là mục tiêu Eros Palace hướng đến.

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te