Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

LỄ MÍT TINH NGÀY THẾ GIỚI KHÔNG THUỐC LÁ

Diễu Hành Hưởng Ứng Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá và Tuần Lễ Quốc Gia Không Thuốc Lá 31/5

Ngày 31 tháng 5 hàng năm được Liên Hợp Quốc chọn làm Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của thuốc lá và khuyến khích mọi người từ bỏ thói quen này. Nhằm hưởng ứng sự kiện này, CDC Đồng Nai, Bộ Y Tế, Quỹ Phòng Chống Tác Hại Của Thuốc Lá, và Sở Y Tế Đồng Nai đã phối hợp tổ chức Lễ Mít Tinh Diễu Hành bắt đầu tại Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury, tại sảnh Eden. Đây là sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Lễ mít tinh ngày thế giới không thuốc lá
Lễ mít tinh ngày thế giới không thuốc lá

Không Gian Tổ Chức Tại Trung Tâm Hội Nghị Eros Palace Luxury

     Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury, với sảnh Eden sang trọng và hiện đại, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu và được chọn làm nơi tổ chức lễ mít tinh và diễu hành. Sảnh Eden không chỉ có không gian rộng rãi, tiện nghi mà còn được trang trí đẹp mắt, tạo nên một bầu không khí trang trọng và ấm cúng. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện quan trọng nói chung và như lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá nói riêng.

Sảnh tiệc Eden - Trung Tâm Hội Nghị Eros Palace Luxury
Sảnh tiệc Eden – Trung Tâm Hội Nghị Eros Palace Luxury

Chương Trình Lễ Mít Tinh Diễu Hành

     Sự kiện lễ mít tinh bắt đầu tại sảnh Eden của Eros Palace Luxury, nơi các đại biểu từ CDC Đồng Nai, Bộ Y Tế, Quỹ Phòng Chống Tác Hại Của Thuốc Lá và Sở Y Tế Đồng Nai cùng các khách mời quan trọng đã tham dự. Buổi lễ mở đầu với phần phát biểu của đại diện các cơ quan, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc từ bỏ thuốc lá và những tác hại nghiêm trọng mà thuốc lá gây ra đối với sức khỏe con người cũng như môi trường.

Lãnh đạo y tế Đồng Nai phát biểu sự kiện
Lãnh đạo y tế Đồng Nai phát biểu sự kiện

     Trong phần phát biểu, đại diện Bộ Y Tế đã nhấn mạnh các chiến lược và biện pháp mà Chính phủ đang thực hiện để giảm tỷ lệ người hút thuốc lá. Các số liệu thống kê và nghiên cứu khoa học cũng được trình bày, minh chứng rõ ràng về những hậu quả nghiêm trọng của việc hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động.

Các Hoạt Động Diễu Hành Hưởng Ứng

     Sau phần mít tinh, đoàn diễu hành đã xuất phát từ trung tâm hội nghị Eros Palace Luxury, đi qua các tuyến phố chính của thành phố Biên Hòa. Đoàn diễu hành bao gồm các cán bộ y tế, nhân viên CDC Đồng Nai, học sinh, sinh viên và người dân tham gia. Mọi người cầm trên tay những băng rôn, khẩu hiệu kêu gọi bỏ thuốc lá, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống.

Thả bóng bay
Thả bóng bay

     Hoạt động diễu hành đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân trên các tuyến đường, tạo nên hiệu ứng tích cực trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của thuốc lá. Nhiều người đã dừng lại để xem và tìm hiểu thêm về chiến dịch, cho thấy sự quan tâm và ủng hộ lớn đối với phong trào này.

Tầm Quan Trọng của Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá

     Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá là dịp quan trọng để các cơ quan y tế và cộng đồng cùng nhau hành động chống lại nạn dịch thuốc lá. Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho người hút mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người xung quanh qua hút thuốc lá thụ động. Việc tổ chức các sự kiện như lễ mít tinh và diễu hành không chỉ nâng cao nhận thức mà còn thúc đẩy hành động cụ thể để giảm thiểu số người hút thuốc lá.

Vai Trò Của CDC Đồng Nai và Các Cơ Quan Liên Quan

     CDC Đồng Nai, cùng với Bộ Y Tế, Quỹ Phòng Chống Tác Hại Của Thuốc Lá và Sở Y Tế Đồng Nai, đã thể hiện vai trò quan trọng trong việc tổ chức sự kiện này. Họ không chỉ đóng vai trò tổ chức mà còn là những người tiên phong trong việc nâng cao nhận thức và thúc đẩy các chiến dịch phòng chống tác hại của thuốc lá.

CSGT Dẫn Đoàn Diễu Hành qua các trục đường chính tại Biên Hoà
CSGT Dẫn Đoàn Diễu Hành qua các trục đường chính tại Biên Hoà

     Lễ Mít Tinh Diễu Hành Hưởng Ứng Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá ngày 31 tháng 5 và Tuần Lễ Quốc Gia Không Thuốc Lá đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các cơ quan y tế và cộng đồng trong cuộc chiến chống lại thuốc lá, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của chúng ta.

     Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury, với sự hiện đại và chuyên nghiệp, đã góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện quan trọng trong tương lai.

     Hãy cùng nhau tiếp tục hưởng ứng và tham gia các hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá, vì một tương lai không khói thuốc, vì sức khỏe của chính chúng ta và cộng đồng.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Tập Đoàn Giáo Dục IGC

Lễ Trưởng Thành và Tri ân (IGC) Trường Lê Quý Đôn

Trường Lê Quý Đôn – Quyết Thắng (IGC) Lễ Trưởng Thành và Tri ân Vừa qua, tại sảnh Paradise của Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury, đã diễn ra Lễ Trưởng Thành và Tri Ân của Trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng, thuộc Hệ thống Trường Quốc Tế IGC. Đây là sự…

Các đại biểu họp và chia sẻ những vấn đề liên quan

Hội Nghị Quy Định Đấu Thầu Thuốc 2024

HỘI NGHỊ QUY ĐỊNH ĐẤU THẦU THUỐC 2024 NHỮNG ĐIỂM MỚI CHO CƠ SỞ Y TẾ Ngày 12 tháng 6 năm 2024, tại sảnh Atlantic của Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury, đã diễn ra Hội Nghị Triển Khai Các Quy Định Mới Của Luật, Nghị Định và Thông Tư Về Đấu Thầu Thuốc…

Khởi đầu mới cho hành trình rực rỡ

Lễ Tri Ân và Trưởng Thành 2024 Trường Đinh Tiên Hoàng

 Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – Trung Học Phổ Thông Đinh Tiên Hoàng LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH 2024      Năm học 2023 – 2024 đã chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm và thành tựu đáng nhớ tại Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – Trung…

Lễ tổng kết trường mầm non IGC Kiddy Trảng Dài & Bình An

Lễ Tổng Kết Trường Mầm Non IGC Kiddy

Trường Mầm Non IGC Kiddy Lễ Tổng Kết 2023 – 2024 Hành Trình Bước Chân Vào Thế Giới Mới Lễ Tổng Kết 2023 – 2024 Trường Mầm Non IGC Kiddy Trảng Dài và An Bình, Đồng Nai      Năm học 2023 – 2024 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những…

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te