Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng

Câu chuyện ngọt ngào về tình yêu và gia đình

Gần đây trên mạng xã hội đã chia sẻ một clip ngắn ghi lại lễ thành hôn của cặp đôi trẻ ở Đức Hoà, Long An, đã nhận được một khoản hồi môn “trong “mơ từ gia đình hai bên, bao gồm :

 • 14 cây vàng,
 • 10.000 USD,
 • 200.000.000 triệu VNĐ
 • Một căn nhà trị giá 500.000 USD bên Mỹ
Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng
Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng

Trong đoạn clip, cô dâu và chú rể đang tiến hành nghi lễ nhận quà từ người thân trong gia đình, và cả hai đều mặc trang phục cưới truyền thống vo cùng dễ thương. Cô dâu Tường Di chia sẻ rằng trong đám cưới, cô đã nhận được tổng giá trị tài sản lên tới hàng chục tỷ từ cha mẹ hai bên. Trong đó, gia đình của chú rể đã trao :

 • Một bộ hột xoàn,
 • Một nhẫn cưới hột xoàn,
 • 10 cây vàng,
 • 10.000 USD.

Gia đình của cô dâu đã đóng góp :

 • 200 triệu VNĐ
 • 4 cây vàng.
Hồi Môn Chục Tỷ
Hồi Môn Chục Tỷ

Tuy nhiên, phần quà ngôi nhà không được thông báo trước nhưng thực tế là mẹ của cô đã quyết định tặng căn nhà cho hai vợ chồng từ trước đó.

Gia đình của cô dâu, Tường Di, và gia đình của chú rể đã có mối quan hệ thân thiết từ trước đó. Gia đình của chú rể là chủ thương hiệu cây kiểng và đã định cư tại Mỹ từ lâu, trong khi gia đình của cô dâu đã kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Mẹ của cô dâu và mẹ chú rể đã là bạn thân và chơi chung với nhau suốt 7 năm qua.

Tường Vy, một người bạn của cặp đôi, chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ của hai người. Năm 2017, Tường Vy gặp Robin Nguyễn khi anh ta đến Việt Nam chơi. Robin thường đến nhà Tường Di ở huyện Đức Hoà. Qua nhiều lần gặp gỡ, hai người bỗng cảm mến nhau mà không hề hay biết.

Hồi Môn Triệu Đô
Hồi Môn Triệu Đô

Cô dâu cho biết rằng ba mẹ hai bên không hề mai mối gì cả. Lúc đó, cả hai chỉ như con nít, chỉ nghĩ đơn giản là chơi chung với nhau. Sau này khi quen nhau, cả hai nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình, bao gồm ông bà và cô chú. Cô dâu cho biết rằng mình rất may mắn khi gặp được chồng và gia đình chồng yêu thương mình. Việc mẹ cô quyết định tặng căn nhà là một điều bất ngờ đối với nhiều người, và đối với cô dâu, nó có ý nghĩa rất lớn.

Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng

Dù vậy gia đình cô dâu Tường Di vẫn giữ lối sống giản dị và hòa nhập. Cha mẹ và chị gái của cô dâu đều ăn chay, và cô dâu cũng tập ăn chay từ 4 năm trước.

Đặc biệt, cô dâu cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm tình thương trên địa bàn tỉnh Long An. Mọi phần quà được tặng đều do cô gái 19 tuổi này trích từ tiền cá nhân. Tấm lòng nhân ái và lòng bao dung của cô dâu đã khiến mọi người trong gia đình và bạn bè quý mến và trân trọng cô.

Cô Dâu Tường Di
Cô Dâu Tường Di

Hiện tại, vợ chồng Tường Di đang hoàn thiện thủ tục bảo lãnh để sang Mỹ. Cô dâu trẻ dự định sẽ hỗ trợ mẹ chồng trong công việc kinh doanh và nối nghiệp gia đình hạnh phúc của hai người.

Theo Phunuso

Đọc thêm tin tức | Fanpage : Eros Palace Luxury | Zalo OA : Eros Palace

Về Trang Chủ | Xem Trang Tiệc Cưới

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Tập Đoàn Giáo Dục IGC

Lễ Trưởng Thành và Tri ân (IGC) Trường Lê Quý Đôn

Trường Lê Quý Đôn – Quyết Thắng (IGC) Lễ Trưởng Thành và Tri ân Vừa qua, tại sảnh Paradise của Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury, đã diễn ra Lễ Trưởng Thành và Tri Ân của Trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng, thuộc Hệ thống Trường Quốc Tế IGC. Đây là sự…

Các đại biểu họp và chia sẻ những vấn đề liên quan

Hội Nghị Quy Định Đấu Thầu Thuốc 2024

HỘI NGHỊ QUY ĐỊNH ĐẤU THẦU THUỐC 2024 NHỮNG ĐIỂM MỚI CHO CƠ SỞ Y TẾ Ngày 12 tháng 6 năm 2024, tại sảnh Atlantic của Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury, đã diễn ra Hội Nghị Triển Khai Các Quy Định Mới Của Luật, Nghị Định và Thông Tư Về Đấu Thầu Thuốc…

Khởi đầu mới cho hành trình rực rỡ

Lễ Tri Ân và Trưởng Thành 2024 Trường Đinh Tiên Hoàng

 Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – Trung Học Phổ Thông Đinh Tiên Hoàng LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH 2024      Năm học 2023 – 2024 đã chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm và thành tựu đáng nhớ tại Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – Trung…

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te