Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng

Câu chuyện ngọt ngào về tình yêu và gia đình

Gần đây trên mạng xã hội đã chia sẻ một clip ngắn ghi lại lễ thành hôn của cặp đôi trẻ ở Đức Hoà, Long An, đã nhận được một khoản hồi môn “trong “mơ từ gia đình hai bên, bao gồm :

 • 14 cây vàng,
 • 10.000 USD,
 • 200.000.000 triệu VNĐ
 • Một căn nhà trị giá 500.000 USD bên Mỹ
Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng
Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng

Trong đoạn clip, cô dâu và chú rể đang tiến hành nghi lễ nhận quà từ người thân trong gia đình, và cả hai đều mặc trang phục cưới truyền thống vo cùng dễ thương. Cô dâu Tường Di chia sẻ rằng trong đám cưới, cô đã nhận được tổng giá trị tài sản lên tới hàng chục tỷ từ cha mẹ hai bên. Trong đó, gia đình của chú rể đã trao :

 • Một bộ hột xoàn,
 • Một nhẫn cưới hột xoàn,
 • 10 cây vàng,
 • 10.000 USD.

Gia đình của cô dâu đã đóng góp :

 • 200 triệu VNĐ
 • 4 cây vàng.
Hồi Môn Chục Tỷ
Hồi Môn Chục Tỷ

Tuy nhiên, phần quà ngôi nhà không được thông báo trước nhưng thực tế là mẹ của cô đã quyết định tặng căn nhà cho hai vợ chồng từ trước đó.

Gia đình của cô dâu, Tường Di, và gia đình của chú rể đã có mối quan hệ thân thiết từ trước đó. Gia đình của chú rể là chủ thương hiệu cây kiểng và đã định cư tại Mỹ từ lâu, trong khi gia đình của cô dâu đã kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Mẹ của cô dâu và mẹ chú rể đã là bạn thân và chơi chung với nhau suốt 7 năm qua.

Tường Vy, một người bạn của cặp đôi, chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ của hai người. Năm 2017, Tường Vy gặp Robin Nguyễn khi anh ta đến Việt Nam chơi. Robin thường đến nhà Tường Di ở huyện Đức Hoà. Qua nhiều lần gặp gỡ, hai người bỗng cảm mến nhau mà không hề hay biết.

Hồi Môn Triệu Đô
Hồi Môn Triệu Đô

Cô dâu cho biết rằng ba mẹ hai bên không hề mai mối gì cả. Lúc đó, cả hai chỉ như con nít, chỉ nghĩ đơn giản là chơi chung với nhau. Sau này khi quen nhau, cả hai nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình, bao gồm ông bà và cô chú. Cô dâu cho biết rằng mình rất may mắn khi gặp được chồng và gia đình chồng yêu thương mình. Việc mẹ cô quyết định tặng căn nhà là một điều bất ngờ đối với nhiều người, và đối với cô dâu, nó có ý nghĩa rất lớn.

Cô Dâu Nhận Hồi Môn Hàng Chục Tỷ Đồng

Dù vậy gia đình cô dâu Tường Di vẫn giữ lối sống giản dị và hòa nhập. Cha mẹ và chị gái của cô dâu đều ăn chay, và cô dâu cũng tập ăn chay từ 4 năm trước.

Đặc biệt, cô dâu cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm tình thương trên địa bàn tỉnh Long An. Mọi phần quà được tặng đều do cô gái 19 tuổi này trích từ tiền cá nhân. Tấm lòng nhân ái và lòng bao dung của cô dâu đã khiến mọi người trong gia đình và bạn bè quý mến và trân trọng cô.

Cô Dâu Tường Di
Cô Dâu Tường Di

Hiện tại, vợ chồng Tường Di đang hoàn thiện thủ tục bảo lãnh để sang Mỹ. Cô dâu trẻ dự định sẽ hỗ trợ mẹ chồng trong công việc kinh doanh và nối nghiệp gia đình hạnh phúc của hai người.

Theo Phunuso

Đọc thêm tin tức | Fanpage : Eros Palace Luxury | Zalo OA : Eros Palace

Về Trang Chủ | Xem Trang Tiệc Cưới

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Văn nghệ cho chương trình Tiệc Tất Niên

Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Tiệc Tất Niên

EROS PALACE LUXURY Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Tiệc Tất Niên Eros Palace Luxury là một trong những địa điểm hàng đầu tại Biên Hoà để tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp. Với không gian sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Eros Palace Luxury…

Cover kinh nghiem to chuc dam cuoi

Kinh Nghiệm Tổ Chức Đám Cưới

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Đó là dịp để tôn vinh tình yêu và hạnh phúc của hai người, cũng như để gắn kết gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, việc tổ chức một đám cưới hoàn hảo không phải là điều…

Nhà hàng tiệc cưới ở Biên Hoà

Nhà Hàng Tiệc Cưới Ở Biên Hòa

Nhà hàng tiệc cưới ở Biên Hòa luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu của những cặp đôi đang chuẩn bị bước vào giai đoạn trọng đại. Khi bạn đọc bài viết này thì chúng tôi tin rằng bạn cũng là một nhân vật hạnh phúc trong số đó. Cùng Eros Palace Luxury…

Trang trí gia tiên

Trang Trí Gia Tiên Đám Cưới Sao Cho Đẹp Và Tiết Kiệm

TRANG TRÍ GIA TIÊN ĐÁM CƯỚI Bí Quyết Tạo Nên Ngày Trọng Đại Trọn Vẹn       Trong cuộc sống, có rất nhiều dịp để chúng ta tổ chức các buổi lễ kỷ niệm. Nhưng không gì có thể sánh bằng ngày cưới của một cặp đôi. Đây là một ngày trọng đại, đánh…

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te