Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI THEO CÁC GIAI ĐOẠN

Hôn lễ là sự kiện trọng đại của mỗi người do đó việc tổ chức phải được thực hiện suôn sẻ và chỉn chu. Một tiệc cưới hoàn hảo không chỉ mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ mà còn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngọt ngào. Để tổ chức thành công buổi lễ quan trọng, việc lên kế hoạch đám cưới là vô cùng cần thiết. Vậy tại sao cần phải lên kế hoạch tổ chức đám cưới?

Mời bạn cùng Eros Palace Luxury tham khảo và tìm hiểu qua những giai đoạn và chi phí sau để có được một đám cưới chỉn chu và trọn vẹn nhé !!

Lễ Dạm Ngõ

Lễ dạm ngõ là tên gọi ở miền Bắc, trong khi đó, miền Trung sẽ gọi là “lễ đi nói”, miền Nam sẽ gọi là “lễ bỏ rượu“. 

Dạm Ngõ
Dạm Ngõ

Lễ dạm ngõ là buổi gặp mặt đầu tiên giữa hai gia đình nhà trai và nhà gái, nhà trai sẽ đề cập, đặt vấn đề hôn nhân cho cặp đôi, đồng thời trao đổi, bàn bạc về gia phong của đôi bên để tổ chức lễ ăn hỏi và đám cưới sao cho phù hợp. Tuy không phải là một lễ trọng, nhưng dạm ngõ là hành trình đầu tiên của cặp đôi trên cửa ngõ mang tên “vợ chồng”, do đó, dạm ngõ cần được đầu tư kỹ càng, chỉn chu để mọi việc “thuận buồm xuôi gió”.

Cần Chuẩn Bị Sính Lễ Thế Nào ?

Trước lễ dạm ngõ, nhà trai cần chuẩn bị một mâm sinh lễ nho nhỏ để “làm quà” cho buổi gặp mặt đầu tiên. Tuỳ thuộc vào từng vùng miền mà nhà trai sẽ chuẩn bị sao cho phù hợp với gia phong, phong tục của nhà gái. Vậy sính lễ cần chuẩn bị cho lễ dạm ngõ là gì?

– Miền Bắc: Sính lễ sẽ bao gồm trà, rượu, một ít bánh kẹo và trầu cau, tất cả đều được chuẩn bị theo số chẵn mang ý nghĩa “có đôi có cặp”.
– Miền Trung: Sính lễ bao gồm khay trầu cau, chai rượu được gói giấy đỏ và một món đặc sản của vùng miền.
– Miền Nam: Sính lễ sẽ bao gồm cặp rượu, cặp trà được gói giấy đỏ, mâm ngũ quả và một đĩa trầu cau được têm cánh phượng cầu kỳ.

Chi Phí Dạm Ngõ

Chi phí lễ vật và tiệc lễ dạm ngõ sẽ trong khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng, có nơi lễ vật từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng, tiệc chiêu đãi thường từ 2 đến 4 triệu đồng.

Chi phí của món quà sẽ tùy thuộc vào gia đình tự chuẩn bị hoặc thuê dịch vụ bên ngoài. Cụ thể, sính lễ thường có giá khoảng 500.000 đồng cho một mâm lễ gồm hoa quả, trầu cau, trà bánh nếu gia đình tự chuẩn bị lễ vật. Tuy nhiên, nếu nhà trai lựa chọn dịch vụ thuê ngoài thì chi phí mâm lễ sẽ cao hơn (từ 1 triệu đồng) và lễ vật tương ứng sẽ có chất lượng tốt hơn, trang trí đẹp mắt hơn như chữ hỷ, băng đô…

Tương tự như chi phí tiệc tại nhà cô dâu, chi phí tiệc sẽ rẻ hơn nếu gia đình lựa chọn tự chuẩn bị mâm cỗ từ 5-9 món (2-3 triệu đồng/2 đĩa). Nhà gái sẽ cần chi từ 4 triệu đồng trở lên/tiệc 2 mâm nếu nhà trai đặt dịch vụ đãi tiệc bên ngoài.

Lễ Ăn Hỏi

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quan trọng trong đám cưới truyền thống của người Việt Nam. Đây là chuyện trọng đại, chuyện hỷ sự bởi thế mà nghi lễ phải được tổ chức chỉnh chu theo một trình tự nhằm lễ ăn hỏi được diễn ra tốt đẹp nhất.

Lễ Ăn Hỏi
Lễ Ăn Hỏi

Lễ ăn hỏi diễn ra thế nào ?

Nhà trai xuất phát đến nhà gái

Mâm quả hay tráp là lễ vật quan trọng trong lễ ăn hỏi. Mỗi mâm quả sẽ đựng một lễ vật. Tùy theo phong tục cưới hỏi của từng vùng, miền Bắc, Trung, Nam mà lễ vật có sự khác nhau. Lễ vật mang ý nghĩa thể hiện sự chân thành của nhà trai muốn cưới cô dâu về làm vợ, làm dâu. Chúng còn thể hiện lòng biết ơn đến công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ cô dâu. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng, quý mến đối với cô dâu tương lai.

Sau khi hai bên gia đình đã thống nhất được số lượng mâm quả, lễ vật trong mâm quả. Đến ngày tổ chức lễ ăn hỏi, nhà trai phải chuẩn bị đầy đủ, không thiếu sót. Tùy theo điều kiện gia đình cũng như “sự thách cưới” của nhà gái mà số lượng tráp, lễ vật có thể khác nhau.

Sau khi kiểm tra đầy đủ các lễ vật, nhà trai xuất phát đến nhà giá để kịp giờ lành. Phía nhà trai cần đảm bảo tới nhà gái đúng giờ để buổi lễ được diễn ra suôn sẻ.

Chào hỏi giữa hai bên gia đình và trao lễ vật

Khi đến giờ lành vào nhà cô dâu, đoàn đại diện nhà trai cần sắp xếp theo đội hình thứ bậc trong gia đình, đi đầu là ông bà các bậc cao niên đại diện gia đình, tiếp tới bố mẹ, chú rể và đội bê tráp…

Gia đình cô dâu sẽ ra tiếp đón cùng các vị đại diện nhà gái. Sau màn chào hỏi giữa hai bên, đội bê tráp nhà trai sẽ trao lễ vật cho đội bê tráp nhà gái. Hai bên gia đình khi này sẽ trao cho mỗi người trong đội bưng tráp một bao lì xì đỏ lấy may. Mỗi bao lì xì này sẽ đặt bên trong một số tiền nhỏ, để mang đến lời chúc về tình duyên cho những người giúp bê lễ trong ngày ăn hỏi.

Đại diện hai bên gia đình nói chuyện

Sau khi bê tráp vào nơi làm lễ, thì đại diện nhà gái sẽ mời nhà trai dùng nước và nói chuyện với nhau. Đầu tiên, đại diện nhà gái sẽ giới thiệu thành phần tham gia lễ ăn hỏi. Để đáp lại thì nhà trai cũng sẽ giới thiệu các đại diện tham dự.

Sau đó nhà trai sẽ trình bày lý do đến hỏi cưới và giới thiệu lễ vật của bên mình. Đại diện nhà gái sẽ cảm ơn và nhận lễ vật.

Lúc này, hai mẹ tức là mẹ cô dâu và mẹ chú rể sẽ cùng mở các tráp trước sự chứng kiến của 2 gia đình.

Cô dâu ra mắt và thắp hương gia tiên

Sau khi đã nhận tráp thì gia đình nhà giá sẽ cho phép chú rể lên đón cô dâu trên phòng xuống ra mắt nhà trai. Theo phong tục, trước khi chú rể lên đón, cô dâu không được xuất hiện trong lễ ăn hỏi.

Cô dâu ra mắt và chào hỏi, rót nước mời gia đình chú rể, ngược lại chú rể mời nước gia đình cô dâu.

Sau màn ra mắt cô dâu, mẹ cô dâu sẽ lấy từ mâm quả một số lễ vật để đem lên bàn thờ gia tiên làm lễ. Cô dâu và chú rể sẽ thắp hương trên bàn thờ gia tiên nhà gái để chú rể ra mắt ông bà tổ tiên.

Cùng bàn bạc về tiến trình của lễ cưới

Sau nghi thắp hương tổ tiên xong, hai bên gia đình sẽ cùng nhau thống nhất ngày giờ đón dâu là lễ cưới diễn ra. Trong thời gian này, cô dâu chú rể sẽ đón tiếp khách và lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, người thân và đội bê tráp.

Sau đó nhà gái sẽ trả lại quả và kết thúc

Việc bàn bạc lễ cưới xong, nhà gái sẽ chia lễ vật và lại quả cho nhà trai. Khi nhà gái trả mâm tráp phải để ngửa nắp lên, tuyệt đối không được đóng nắp lại. Sau khi nhà giá trao đồ lại quả cho nhà trai, và nhà trai xin phép ra về.

Kết thúc lễ ăn hỏi, nhà gái sẽ mời tất cả các thành viên có mặt cùng ở lại dùng bữa cơm thân mật. Nhiều gia đình cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ để mời gia đình, dòng họ, bạn bè thân thiết đặc biệt là nhà trai.

Chi phí tráp ăn hỏi

Chi phí tráp ăn hỏi chiếm khoảng 5 – 10 triệu đồng trong tổng chi phí đám cưới 2023, bao gồm tiền tráp lễ, lễ đen và lì xì đội tráp.

Trong đó, tiền tráp lễ cũng chiếm phần lớn trong tổng chi phí đám cưới 2023, từ 3 – 7 triệu đồng (trung bình khoảng 500,000 – 1 triệu đồng/tráp). Sở dĩ có sự chênh lệch trên là do số lượng tráp lễ sẽ phụ thuộc vào văn hóa vùng miền và còn chất lượng từng tráp tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi gia đình.

Về số lượng tráp lễ, gia đình miền Bắc thường chọn số tráp lẻ (5, 7 hoặc 9 tráp) do quan niệm số lẻ tượng trưng cho người sống. Trái lại, số lượng tráp lễ miền Nam lại thường là số chẵn (6,8 hoặc 10 tráp lễ). Về chất lượng tráp lễ, nếu ngân sách các gia đình dư giả thì có thể chuẩn bị số lượng lễ vật từng tráp và trang trí hoành tráng hơn.

Ví dụ, thay vì chi khoảng 500,000 đồng cho tráp trầu cau với 60 quả cau được trang trí đơn giản bằng nơ và ruy băng, hai gia đình có thể nâng tổng chi phí đám cưới 2023 thêm thành 1 triệu đồng để có tráp trầu cau chất lượng hơn với 100 quả cau được trang trí rồng phượng.

Tiền đen (tiền cưới hay sính lễ) – tiền trong giỏ quà, không phải tiền cảm ơn nhà gái – cũng chiếm một phần lớn trong chi phí của mâm tráp ăn hỏi, dao động từ 1 đến 10 triệu đồng tùy trường hợp. Nhà trai và cô dâu đã thống nhất được ý nguyện. Ngoài các chi phí sính lễ kể trên, hai bên gia đình cũng cần chuẩn bị tiền lì xì cho đội bưng quả, dao động từ 1 đến 3 triệu đồng. Trong đó, số tiền lì xì sẽ tương ứng với số lượng đội tráp lễ bê nam, nữ và mỗi lì xì sẽ tương ứng với số tiền từ 100.000 – 500.000 đồng. Nếu không nhờ được người thân đến bê tráp lễ thì vợ chồng phải lo thêm tiền thuê đội ngũ bê tráp phí từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/người.

Trang Phục Ăn Hỏi

Trong tổng chi phí đám cưới 2023, trang phục thường có giá từ 3 đến 8 triệu đồng, bao gồm áo dài cho cô dâu chú rể và trang phục cho đội bê tráp. Đặc biệt với trang phục cưới, giá áo dài khá cao, từ 2 – 5 triệu đồng và cần cân đối giữa thuê, mua hoặc thiết kế. Ngược lại, chi phí trang phục cho đội bê lễ khá rẻ, từ 1 – 3 triệu đồng, chỉ cần cân nhắc thuê sao cho phong cách phù hợp với cặp đôi.

Ngoài chi phí áo dài, cô dâu chú rể sẽ cần trả thêm từ 300,000 – 500,000 đồng cho những phụ kiện cổ truyền đi kèm như mấn đội đầu, vòng cổ ngọc trai hay giày vải truyền thống.

Trang phục đội bê tráp thường có giá từ 1 đến 3 triệu đồng. Sự dao động trên là do sự lựa chọn phong cách của các cặp đôi trong ngày cưới. Cụ thể, nếu cặp đôi chọn trang phục cưới truyền thống thì chi phí trang phục đội lễ sẽ cao hơn, dao động từ 2 đến 3 triệu đồng. Vì vậy, đội bê tráp nam cũng có nhu cầu thuê áo dài truyền thống để phù hợp. Ngược lại, nếu chỉ cô dâu mặc áo dài truyền thống còn chú rể chọn vest hiện đại thì chi phí cho trang phục sẽ từ 1 – 1,5 triệu đồng

Chụp Album Cưới Và Chi Phí

Concept chụp ảnh cưới, trang phục chụp ảnh cưới hay chi phí chụp ảnh cưới luôn là vấn đề nhiều cô dâu chú rể quan tâm. Tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế mà các cặp đôi sẽ  lựa chọn các gói chụp ảnh cưới khác nhau.

Album Cưới
Album Cưới

Chi phí chụp ảnh cưới thường dao động từ 10.000.000 – 30.000.000 VNĐ, bao gồm chi phí thuê địa điểm, thuê đơn vị chụp ảnh cưới, chi phí thuê trang phục cưới và chi phí trang điểm chụp ảnh cưới. Các chi phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào gói chụp ảnh cưới mà cô dâu chú rể lựa chọn. 

Chi phí chụp ảnh cưới tại studio 

Thường dao động từ 8 – 10 triệu đồng/album bao gồm các chi phí từ trang điểm, bối cảnh, thuê trang phục và chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới studio sẽ cực kỳ phù hợp với những cặp đôi mong muốn tiết kiệm chi phí đám cưới vì sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại. 

Chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường 

Thường dao động từ 9 – 15 triệu đồng/ album, cao hơn rất nhiều so với chi phí chụp ảnh cưới tại studio. Khác với gói chụp ảnh cưới studio, khi chụp ảnh cưới tại phim trường, cặp đôi sẽ không bị giới hạn về không gian mà có thể trải nghiệm chụp ảnh trong nhà và cả ngoài trời.

Ngoài ra, tại mỗi bối cảnh chụp ảnh trong phim trường đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt concept, trang trí, hệ thống ánh sáng và trang thiết bị đầy đủ nên chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường cũng nhỉnh hơn so với chi phí chụp ảnh cưới tại studio.

Chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Dao động ít nhất từ 20 triệu đồng trở lên/ album, cao hơn rất nhiều so với chi phí chụp ảnh cưới studio. Chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ tùy thuộc vào địa điểm cặp đôi lựa chọn và bao gồm chi phí đi lại, chi phí ăn uống, thuê khách sạn ngoài các chi phí chụp ảnh cưới cơ bản. Nếu cô dâu chú rể chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại nước ngoài thì các bạn sẽ còn phải chi trả một khoản chi phí cho vé máy bay và chi phí xin visa

Lễ Rước Dâu

Lễ đưa dâu là một nghi thức trong lễ đám hỏi và được cho là lễ cuối cùng trong trình tự nghi thức trước khi đi đến một buổi đám cưới hoàn hảo. Lễ diễn ra khi gia đình nhà trai cử đại diện mang sính lễ sang nhà gái để xin dâu và đón về.

Lễ Rước Dâu
Lễ Rước Dâu

Mang ý nghĩa như thế nào ?

Có nhiều ý nghĩa đằng sau nghi lễ truyền thống này, chung quy lại vẫn là hai bên gia đình và mọi người đều mong muốn đảm bảo mọi sự trong đám cưới được diễn ra tốt đẹp. Người xưa quan niệm rằng, nghi lễ rước dâu được chuẩn bị chu đáo, tươm tất và đúng quy trình thì đời sống của vợ chồng đôi lứa cũng được suôn sẻ, hạnh phúc.

Chuẩn bị sính lễ

Sính lễ đã được nhà trai chuẩn bị sẵn trước khi qua tới nhà gái làm lễ. Trước khi đi, đại diện nhà trai sẽ kiểm tra đầy đủ mâm sính lễ cẩn thận. Sính lễ được đậy nắp cẩn thận và phủ lên nó là khăn vải đỏ. Bên nhà trai sẽ có đội ngũ bưng lễ đem sang nhà gái, khi đến trước cổng, nhà trai xin phép tiến hành nghi thức trao mâm quả cho nhà gái.

Chào hỏi hai bên gia đình và tuyên bố lí do

Tiếp theo, nhà gái sẽ mời nhà trai vào nhà mời nước và tham dự nghi lễ tiếp theo trong ngày hôm ấy. Đại diện nhà trai sẽ giới thiệu họ gia đình và bày tỏ chân thành nguyện vọng đón cô dâu về bên nhà chồng. Để đáp lại nhà trai, nhà gái cũng sẽ phát biểu và đồng ý cho phép nhà trai đón dâu về.

Cô dâu chính thức ra mắt

Trước khi được chú rể đón, cô dâu hoàn toàn không được xuất hiện. Khi đã phát biểu và chào hỏi xong, chú rể sẽ lên phòng đón cô dâu xuống chào họ hàng.

Trao lễ vật

Lúc này, đội bê tráp sẽ đứng xếp hàng chờ sẵn nhà trai xuất hiện. Hai bên xếp thành hàng dọc và nam nữ đứng đối diện nhau nhận mâm quả. Phù rể đóng vai trò quan trọng trong lễ đón dâu, đi phía sau chú rể và người đại diện. Thông thường, phù dâu và phù rể là những người bạn thân thiết của cô dâu và chú rể và họ đều là những người còn độc thân.

Nhận mâm quả và trình lên bàn thờ tổ tiên

Sau khi nhận mâm quả, nhà gái sẽ trình nó lên bàn thờ tổ tiên để bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà. Mâm quả sẽ được bày biện trên bàn thời và tráp trầu cau sẽ được để ở vị trí chính giữa của bàn thờ.

Trình sính lễ

Sau đó, đại diện nhà trai sẽ lần lượt trình sính lễ và giới thiệu nó cho mọi người. Sính lễ của nhà trai thường là tráp trầu cau, tráp hoa quả long phụng, tráp bánh phu thê, tráp rượu và trà… Tuỳ mỗi vùng miền mà có thêm những lễ vật khác nhau.

Lễ Gia Tiên

Lễ Gia Tiên
Lễ Gia Tiên

Lễ gia tiên chính là lễ quan trọng nhất trong lễ đám hỏi. Gia tiên có ý nghĩa rất lớn trong đám cưới và đây là lúc cặp đôi thắp hương và bày tỏ với ông bà tổ tiên. Để bày tỏ sự hiếu thuận của con cháu, ra mắt thành viên mới trong gia đình và xin tổ tiên chứng giám cho đôi vợ chồng mới với hy vọng có một gia đình ấm êm, sum vầy và hạnh phúc.

Trao nhẫn cưới

Chú rể và cô dâu sẽ trao cho nhau nhẫn đính hôn vào lúc này để minh chứng cho hai người chính thức là một thành một gia đình. Sau đó, thành viên hai bên gia đình lúc này sẽ lần lượt trao kỉ vật, món quà cưới đến đôi tân lang tân nương cùng những lời chúc phúc chân thành nhất cho hạnh phúc của hai người. 

Mời trầu cau, rượu và trà

Khi những nghi lễ đã kết thúc, lúc này nhà gái sẽ mời hai họ cùng toàn thể ăn trầu và uống rượu trà chung vui cùng hai cháu. Chú rể và cô dâu cùng xé cau, xếp trầu và mời rượu

Trả lễ

Lễ vật nhà trai mang qua sẽ được nhà gái trả lại một phần, quan niệm là ½ lễ vật. Mâm quả sẽ được lật một nửa khăn lên khi trao trả lễ vật.

Trang Phục Cưới

Đám cưới là ngày trọng đại và hạnh phúc nhất trong đời của các cặp đôi trẻ. Tuy nhiên, để chuẩn bị chu đáo cho một lễ cưới thì các cô dâu chú rể cũng phải khá đau đầu vì rất nhiều chi phí đổ dồn. Trong đó, việc thuê trang phục cưới, nhất là thuê váy cưới cho dâu là khoản chi phí khá tốn kém cần cân nhắc đắn đo. Vậy nên may hay thuê váy cưới là hợp lý nhất? Cùng Eros Palace Luxury tham khảo nha

Trang Phục Cưới
Trang Phục Cưới

Việc may một chiếc váy cưới hoàn toàn mới sẽ khiến các cô dâu phải bỏ ra một khoản chi phí khá tốn kém cho công thiết kế, cắt may, mua vải… Do vậy, việc thuê một chiếc váy cưới may sẵn không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mà còn rất thuận tiện cho cô dâu. Bởi nàng có thể thỏa sức lựa chọn kiểu dáng phù hợp với bản thân trong hàng ngàn chiếc áo sẵn có.

Chi phí thuê váy cưới

Váy cưới có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, vì vậy giá thuê váy cưới cũng khác nhau tùy thuộc vào loại váy, địa chỉ cho thuê, chất liệu hoặc kiểu dáng thiết kế váy cưới. Thông thường sẽ có hai loại váy cưới cho thuê là váy cưới bình dân và váy cưới cao cấp.

Các dòng váy cưới bình dân có thiết kế đơn giản, chất liệu bình thường, kiểu dáng thông dụng phổ biến và đôi khi đã được qua tay nhiều lần thường có giá thuê khá rẻ, chỉ khoảng  300.000 – 1 triệu đồng/cái. Còn với những mẫu váy cưới cao cấp có thiết kế độc nhất, cắt may thủ công tỉ mỉ trên chất liệu nhập khẩu thì thường có giá khá cao, dao động trong khoảng vài triệu, thậm chí là cả chục triệu cho 1 – 2 ngày thuê.

Bên cạnh giá tiền, thời gian thuê váy cưới chính là điều mà cô dâu không thể bỏ qua. Các nàng hãy hỏi thật kỹ thời gian thuê được tính chính xác như thế nào, từ ngày chót cho thuê cho đến thời gian qua hạn để có thể lường trước được chi phí phát sinh trong trường hợp trả đồ trễ hẹn.

Ngoài ra, cô dâu cũng nên đưa ra những thỏa thuận rõ ràng khi thuê váy cưới như: áo cưới khi thuê về có được sửa sang gì không, có được tự ý giặt váy khi mới thuê về hay không, khi trả váy cưới nếu bị lấm bẩn có mất thêm phụ phí hay không, phụ kiện đi kèm chiếc váy cưới của mình gồm có những cái gì,vv…. để tránh phải chịu những khoản phí ngoài dự tính.

Lợi Ích Của Việc Tổ Chức Tiệc Cưới Tại Nhà Hàng Tiệc Cưới

Với tính chất nhanh gọn, việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng luôn được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn. Vừa mang đến không gian cưới lộng lẫy, tiết kiệm thời gian, công sức vừa đảm bảo một tiệc cưới ngập tràn không khí vui tươi, trọn vẹn cảm xúc mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Đặc biệt vào mùa mưa, việc tổ chức đám cưới tại nhà hàng sẽ càng là sự lựa chọn hoàn hảo

Ưu điểm

Nhà Hàng Sang Trọng Thể Hiện Đẳng Cấp

Nhà hàng tiệc cưới eros palace luxury
Nhà hàng tiệc cưới eros palace luxury

Có thể nói rằng một đám cưới được diễn ra tại nhà hàng sẽ vô cùng sang trọng và thể hiện đẳng cấp của cô dâu, chú rể. Từ không gian sảnh tiệc hiện đại, lộng lẫy, các món ăn được trang trí đặc sắc, cho đến cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp mang đến một bữa tiệc ấn tượng, tiện ích, tạo ra những trải nghiệm tốt cho khách mời. Bước đi trong không gian đẳng cấp này, đôi bạn sẽ vô cùng tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn từ khách mời.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Cuộc sống ngày càng bận rộn, bạn quay cuồng trong vòng xoáy công việc bộn bề mà tổ chức đám cưới lại có quá nhiều công việc phải chuẩn bị. Theo đó, nếu tổ chức tại nhà bạn sẽ phải đảm đương khá nhiều phần trách nhiệm quan trọng mà nếu không có sự sắp xếp thời gian rõ ràng sẽ rất dễ chậm tiến độ, ảnh hưởng đến chất lượng buổi tiệc và tâm trạng của bạn. Trong đó, việc tổ chức đón tiếp như thế nào, đãi thực đơn ra sao, cách sắp xếp chương trình… sẽ chiếm rất nhiều thời gian và công sức, cho dù có người thân và bạn bè giúp đỡ thì cũng khó lòng chu toàn.

Sảnh Tiệc Đẹp và Rộng
Sảnh Tiệc Đẹp và Rộng

Ngược lại, khi tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới, buổi tiệc của bạn sẽ được thiết kế hoàn hảo bởi những nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn. Bạn chỉ cần yêu cầu về thực đơn, phong cách trang trí, các dịch vụ đi kèm và những vấn đề còn lại sẽ được nhà hàng chuẩn bị chu tất. Như vậy, bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái để có sức khỏe tốt cho ngày trọng đại và có nhiều thời gian để làm những việc khác như đi spa để “tút” lại nhan sắc, hay gặp gỡ bạn bè, làm tiệc độc thân,…

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ trọn gói

Khi nhắc đến việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới thường mọi người sẽ nghĩ rằng chi phí sẽ cao ngất ngưởng. Thực tế, nếu bạn tự tổ chức ở nhà sẽ tốn kém hơn do việc thiếu kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị và mua sắm những thứ không cần thiết gây lãng phí. Đó là chưa kể bạn sẽ phải thuê riêng nhiều dịch vụ riêng lẻ vừa mất công vừa tốn chi phí hơn rất nhiều. 

Vì vậy, nếu tính toán lại việc tổ chức đám cưới tại nhà hàng sẽ tiết kiệm hơn. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều buổi tiệc cưới, Eros Palace Luxury sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra, hay tránh những phát sinh không ngờ tới. Bên cạnh đó, nếu tổ chức tại nhà hàng bạn sẽ được sử dụng những gói dịch vụ với giá hấp dẫn, các khoản ưu đãi đặc biệt. Nếu tổ chức vào những khung giờ vàng tại nhà hàng bạn còn được nhận những chương trình khuyến mãi đặc sắc. Cùng với đó là những tư vấn tận tâm và chân thành từ nhân viên của Eros sẽ giúp bạn lên kế hoạch cưới sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại

Eros Palace Nơi Tổ Chức Tiệc Cưới Uy Tín Biên Hoà
Eros Palace Nơi Tổ Chức Tiệc Cưới Uy Tín Biên Hoà

Tại Eros Palace Luxury, các thiết bị đều luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ, sảnh tiệc được trang hoàng bằng các loại đèn chùm, đèn LED hiện đại, mang đến vẻ đẹp lung linh và rực rỡ cực kỳ ấn tượng. Dàn loa chất lượng mang đến âm thanh chân thực, sống động cho tiết mục văn nghệ được diễn ra trọn vẹn, vui vẻ. Bên cạnh đó bạn còn có thể kiểm tra dàn âm thanh, ánh sáng khi đi tham khảo sảnh tiệc.

Sảnh tiệc lung linh, ấn tượng

Với hệ thống sảnh tiệc hiện đại có sẵn, tiệc cưới của bạn sẽ được diễn ra trong không gian lung linh, sang trọng. Thông thường ở mỗi nhà hàng tiệc cưới sẽ có nhiều sảnh tiệc với những chủ đề khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn sảnh cưới phù hợp với sở thích của mình, mỗi sảnh tiệc mang những nét đẹp riêng biệt sẽ mang đến bạn “bầu trời lựa chọn”. Eros Palace Luxury luôn có những ưu đãi gói tiệc cưới cực hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy nếu bạn muốn chủ đề trang trí gì hay thêm thắt bất cứ chi tiết trang trí nào trong nền sảnh tiệc có sẵn bạn chỉ cần nói rõ với đội ngũ nhân viên, ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất của trung tâm tiệc cưới Eros Palace Luxury chúng tôi

CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI THEO CÁC GIAI ĐOẠN
CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI THEO CÁC GIAI ĐOẠN

Bạn thấy đấy, đặt tiệc tại Eros Palace Luxury mang đến vô vàn những ưu điểm thiết thực mà so với việc tổ chức tại nhà. Vậy nên nếu bạn quá bận rộn, không gian tại tư gia chật hẹp và bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức để có thể thoải mái chuẩn bị những phần việc cá nhân khác thì việc tổ chức ngày cưới tại nhà hàng tiệc cưới là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. 

CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI THEO CÁC GIAI ĐOẠN

Để ngày cưới diễn ra thật nhẹ nhàng, ấm cúng cùng nhiều khoảnh khắc xúc động lẫn tiếng cười, Eros Palace Luxury là địa điểm lý tưởng dành cho những cặp đôi đang lên ý tưởng tổ chức tiệc cưới. Bạn đang có kế hoạch cho tiệc cưới hãy liên hệ với Eros để được tư vấn tận tình và nhận nhiều ưu đãi hơn nhé !

Ưu Đãi Tiệc Cưới 2024

HOTLINE TƯ VẤN : 0944 19 22 33


Fanpage : Eros Palace Luxury | Zalo OA : Eros Palace


Về Trang Chủ

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Lễ tổng kết trường mầm non IGC Kiddy Trảng Dài & Bình An

Lễ Tổng Kết Trường Mầm Non IGC Kiddy

Trường Mầm Non IGC Kiddy Lễ Tổng Kết 2023 – 2024 Hành Trình Bước Chân Vào Thế Giới Mới Lễ Tổng Kết 2023 – 2024 Trường Mầm Non IGC Kiddy Trảng Dài và An Bình, Đồng Nai      Năm học 2023 – 2024 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những…

tuyen dung eros

Tuyển Dụng Tháng 05.2024

EROS PALACE LUXURY TUYỂN DỤNG THÁNG 05 / 2024 Công ty Hưng Ngọc Phát đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ nhân viên của Eros Palace Luxury Vị Trí Tuyển Dụng 1. KẾ TOÁN TỔNG HỢP (Số lượng: 02) Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên…

Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Công Ty IDICO

Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Công Ty CPĐT-PT Cường Thuận – IDICO

     Tổ Chức Đại hội cổ đông công ty (ĐHĐCĐ) là một trong những sự kiện quan trọng và mang tính quyết định đối với mọi công ty đại chúng. Đây là nơi các cổ đông của công ty tập trung để thảo luận, đưa ra các quyết định chiến lược cho tương lai…

Biểu diễn văn nghệ đến từ chính các điều dưỡng y tá bác sĩ

Lễ Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/5

Lễ Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/5 Ngày 12 tháng 5 hằng năm là Ngày Quốc tế Điều dưỡng, được tổ chức nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây là dịp để chúng ta cùng…

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te