Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

BLACKPINK Tổ Chức Concert Born Pink World Tour Tại Hà Nội – Bán Vé Ngày 7/7

BLACKPINK, nhóm nhạc nữ quốc tế vô cùng nổi tiếng, sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một sự kiện âm nhạc không thể bỏ lỡ. Đó chính là concert “Born Pink World Tour” sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 29 và 30 tháng 7 tới đây. Dự kiến, hàng ngàn fan hâm mộ sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiết mục trình diễn tuyệt vời của nhóm nhạc này.

BLACKPINK Tổ Chức Concert Born Pink World Tour Tại Hà Nội - Bán Vé Ngày 7/7
BLACKPINK Tổ Chức Concert Born Pink World Tour Tại Hà Nội – Bán Vé Ngày 7/7

Thông Tin Chính Thức:

Trên trang Twitter chính thức của BLACKPINK, đã công bố poster về hai đêm diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 29 và 30 tháng 7. Đây là cơ hội hiếm có để người hâm mộ Việt Nam được thấy nhóm nhạc tài năng này trình diễn trực tiếp tại đất nước.

Ngày Mở Bán Vé:

Để thỏa mãn sự háo hức của fan hâm mộ, concert BLACKPINK tại Hà Nội sẽ mở bán vé vào ngày 7/7. Khác với các quốc gia khác, không có đợt pre-sale, mọi người có thể mua vé trực tiếp thông qua website Ticketbox.vn.

Giá Vé Và Seat Map:

Hiện tại, thông tin về giá vé và seat map vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, fan hâm mộ có thể kiên nhẫn chờ đợi thêm thông tin cụ thể, và đảm bảo rằng họ sẽ được trải nghiệm một buổi hòa nhạc đáng nhớ cùng BLACKPINK.

Thời Gian Mở Bán:

Thời gian chính thức mở bán vé là 12 giờ trưa, ngày 7/7. Người hâm mộ hãy chuẩn bị sẵn sàng để đặt vé và có cơ hội đến tham gia buổi hòa nhạc đỉnh cao của BLACKPINK.

BLACKPINK Tổ Chức Concert Born Pink World Tour Tại Hà Nội – Bán Vé Ngày 7/7

Với sự kiện concert “Born Pink World Tour” tại Hà Nội, BLACKPINK hứa hẹn mang đến một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người hâm mộ Việt Nam. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đặt vé khi mở bán vào ngày 7/7 để có cơ hội tham dự một buổi hòa nhạc đầy cuốn hút và đáng nhớ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy trở thành một phần của “Born Pink World Tour” và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng BLACKPINK tại Hà Nội.

Đọc thêm tin tức | Fanpage : Eros Palace Luxury | Zalo OA : Eros Palace

Về Trang Chủ

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Lễ tổng kết trường mầm non IGC Kiddy Trảng Dài & Bình An

Lễ Tổng Kết Trường Mầm Non IGC Kiddy

Trường Mầm Non IGC Kiddy Lễ Tổng Kết 2023 – 2024 Hành Trình Bước Chân Vào Thế Giới Mới Lễ Tổng Kết 2023 – 2024 Trường Mầm Non IGC Kiddy Trảng Dài và An Bình, Đồng Nai      Năm học 2023 – 2024 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những…

tuyen dung eros

Tuyển Dụng Tháng 05.2024

EROS PALACE LUXURY TUYỂN DỤNG THÁNG 05 / 2024 Công ty Hưng Ngọc Phát đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ nhân viên của Eros Palace Luxury Vị Trí Tuyển Dụng 1. KẾ TOÁN TỔNG HỢP (Số lượng: 02) Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên…

Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Công Ty IDICO

Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Công Ty CPĐT-PT Cường Thuận – IDICO

     Tổ Chức Đại hội cổ đông công ty (ĐHĐCĐ) là một trong những sự kiện quan trọng và mang tính quyết định đối với mọi công ty đại chúng. Đây là nơi các cổ đông của công ty tập trung để thảo luận, đưa ra các quyết định chiến lược cho tương lai…

Biểu diễn văn nghệ đến từ chính các điều dưỡng y tá bác sĩ

Lễ Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/5

Lễ Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/5 Ngày 12 tháng 5 hằng năm là Ngày Quốc tế Điều dưỡng, được tổ chức nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây là dịp để chúng ta cùng…

Thông tin liên hệ

  Đặt lịch

  Hotline tư vấn: 0944 19 22 33

  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Eros Palace Luxury

  Số 15, Đồng Khởi, KP6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

  Abbott
  Ajinomoto
  fukuvi
  grobest
  HDBank
  honda
  nestle
  Onsemi
  rang-dong
  redbull
  sonadezi
  sunjin
  suzuki
  tiger
  Samsung
  marigot
  baoviet
  so y te