Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu và thực phẩm cần thiết cho các món ăn trong thực đơn.
- Phối hợp với Bếp trưởng/ Bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của công ty; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện bàn giao công việc với ca trước và ca sau
- Thực hiện việc kiểm đếm, hỗ trợ kiểm đếm hàng hóa trong bếp
- Thiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên,…
Quyền lợi
- Lương: Trao đổi khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: Trao đổi khi phỏng vấn
- Lương, thưởng hấp dẫn, tương xứng với năng lực;
- Hưởng các quyền lợi và phúc lợi khác (BHXH, BHYT) khi trở thành nhân viên chính thức.
Yêu cầu
- Có kiến thức và kinh nghiệm ở vị trí nhân viên bếp ít nhất 1-2 năm
- Có bằng cấp hoặc chứng chỉ nghề là một lợi thế
- Có sáng tạo, khả năng tư duy và tưởng tượng tốt, nhạy cảm với mùi vị và mắt thẩm mỹ cao
- Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
- Có thể làm ca xoay
Liên Hệ :
- Liên hệ trực tiếp nộp CV tại Phòng bảo vệ Eros Palace
- Thông qua Fanpage tuyển dụng : Eros Palace Careers
- Số điện thoại : 098 506 1720 (Mrs.Linh)
Bình Luận